VIETSTARLAND TUYỂN DỤNG BĐS ECOPARK

Công ty CP Kinh doanh & Phát triển Địa ốc Vietstarland hoạt động trong Lĩnh vực kinh doanh và đầu tư BĐS. Công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Bất Động Sản cùng với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, am hiểu thị trường, ý thức và luôn đề cao tinh thần trách nhiệm trong các hoạt động của mình. Để mở rộng hoạt động kinh doanh, chúng tôi đang Tuyển dụng BĐS Ecopark với những vị trí Chuyên viên kinh doanh, Giám đốc, Trưởng, Phó phòng dự án và nhiều bộ phận khác

Vietstarland là thương hiệu đại lý uy tín phân phối Bất động sản Ecopark. Với phương châm Uy tín là thương hiệu. Nhân sự làm việc tại Vietstarland luôn được trau dồi, tu dưỡng và ý thức được sứ mệnh phục vụ khách hàng bằng phương châm: “Chuyên nghiệp, Uy tín, Tận tâm phục vụ”. Vietstarland được xây dựng trên nền tảng thực hiện các dịch vụ đầu tư môi giới chuyên nghiệp cho các dự án bất động sản cao cấp Vinhomes, Vinpearl, Ecopark … Với tư duy không ngừng sáng tạo, kiên định, nỗ lực không ngừng chúng tôi đã trở thành đối tác tin cậy với nhiều đối tác tại thị trường Việt Nam.

LÝ DO TUYỂN DỤNG VÀO VIETSARLAND

  • Vietstarland hân hoan nhận bằng chứng nhận là Đại lý phân phối chính thức các dự án của tập đoàn Ecopark. Buổi lễ ký kết và trao bằng chứng nhận được diễn ra trong khuôn khổ chương trình gặp mặt đầu năm của Tập đoàn với các đại lý phân phối chính thức.
  • Vietstarland được chủ đầu tư Ecopark đánh giá là đại lý có tiềm lực, năng động. Vietstarland đã xây dựng thành một thương hiệu có chỗ đứng, vị thế cao trên thị trường bất động sản cao cấp, trở thành đối tác tin cậy của các nhà đầu tư, bảo chứng cho sự thành công của nhiều dự án lớn.
  • Hiện nay, Vietstarland cũng là đại lý số 1 phân phối dự án Vinhomes Ocean Park, cùng quỹ đầu tư Vietstarland Invest trở thành địa chỉ đầu tiên mọi khách hàng tìm kiếm. Sự thành công của Vietstarland trong những năm qua giúp nhiều ứng viên đăng ký Tuyển dụng bất động sản Ecopark đặt trọn niềm tin và gắn bó lâu dài với chúng tôi.
Lý do tuyển dụng bất động sản Ecopark

ĐĂNG KÝ TUYỂN DỤNG SALE BĐS ECOPARK

Tầm nhìn và Sứ mệnh Vietstarland

Lý do tuyển dụng bất động sản Ecopark
TẦM NHÌN:
Bằng khát vọng và niềm tin mãnh liệt, Vietstarland phấn đấu trở thành công ty kinh doanh lĩnh vực bất động sản có uy tín nhất và mang đến những sản phẩm chất lượng, tạo ra giá trị thực cho cộng đồng.
SỨ MỆNH:
Liên tục sáng tạo, phấn đấu không ngừng nhằm mang đến những sản phẩm chất lượng, sự hài lòng cho khách hàng bằng phong cách làm việc chuyên nghiệp, ấn tượng, tận tâm hoàn thành nhiệm vụ công việc.
– Đối với khách hàng: Cam kết đạt được sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng. Đây là nhiệm vụ sống còn bắt buộc phải làm được.
– Đối với đối tác: Cam kết uy tín, đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển, hỗ trợ phát triển nhằm hợp tác gắn bó lâu dài, phát triển bền vững.
– Đối với nhân sự: Quyết tâm xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân sự.
– Đối với xã hội: Hài hòa lợi ích giữa doanh nghiệp với lợi ích xã hội; nhằm đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng
Vietstarland tuyển dụng Sale BDS

Tuyển Dụng BĐS Vinhomes

Vietstarland tuyển dụng hành chính

Tuyển Dụng BĐS Ecopark

Vietstarland tuyển dụng kế toán tổng hợp

Tuyển Dụng BĐS Ecopark

Vietstarland tuyển dụng giám đốc BĐS Vinhomes

Tuyển Dụng Sale BĐS Ecopark

ỨNG TUYỂN CHUYÊN VIÊN KINH DOANH BĐS ECOPARK