Vietstarland là thương hiệu Công ty bất động sản uy tín được hình thành và phát triển với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực BĐS. Vietstarland Tuyển dụng 50 Chuyên Viên Kinh Doanh BĐS, Đi làm ngay lương cao. Thưa quý khách Trên tinh thần đoàn kết, nỗ lực của toàn công ty, thương hiệu Vietstarland đã khẳng định tên tuổi khu vực miền bắc đặc biệt là thị trường bất động sản Hà Nội với phân khúc sản phẩm nhà ở thấp tầng cao cấp đáp ứng nhu cầu ở và đầu tư như: Khu đô thị sinh thái BĐS Vinhomes, BĐS Vinpearl, BĐS Ecopark. Hiện nay, Chúng tôi đang tiếp tục Tuyển dụng Sale Bất động sản Vinhomes nhằm thực hiện, định hướng phát triển và là nền tảng chính cho mọi hoạt động kinh doanh của công ty. Đầu tư để tích lũy cho tương lai, tạo mức tăng trưởng ổn định, bền vững tiến đến mục tiêu trở thành nhà phát triển dự án có vị thế trong ngành bất động sản.

Tuyển dụng Sale Bất động sản Vinhomes, Vinpearl và BĐS Ecopark

Công ty BĐS Vinhomes Tuyển dụng

Trên hành trình phát triển của mình, Vietstarland chúng tôi nhận thức rằng, để thành công và phát triển bền vững, bên cạnh chiến lược đúng đắn, thì việc trân trọng giá trị đạo đức kinh doanh, mang đến sản phẩm thực, giá trị thực, đảm bảo lợi ích tốt nhất cho Khách hàng, Đối tác và xã hội là triết lý kinh doanh đầy tính nhân văn mà công ty chúng tôi luôn hướng đến. Với lòng quyết tâm và sự nỗ lực không ngừng của Hội đồng Quản trị, Ban điều hành và toàn thể cán bộ – nhân viên, Vietstarland sẽ luôn đem đến cho thị trường những dự án đầy tiềm năng và là người đồng hành cùng khách hàng – đối tác trên hành trình đi đến sự thịnh vượng và sung túc. Làm việc tại Công ty BĐS Chúng tôi là sự lựa chọn sáng suốt, một sự lựa chọn thông minh. Hãy đăng ký Tuyển dụng Sale BĐS Vinhomes hoặc Bất động sản Ecopark để thử sức cùng có nguồn thu nhập khủng các bạn nhé.

Yêu cầu công việc

• Độ tuổi: 21 tuổi đến 44
• Giới tính: không yêu cầu
• Thời gian làm việc: Fulltime – Giờ hành chính
• Đam mê kinh doanh, máu kiếm tiền, ham học hỏi, cầu tiến.
• Ngoại hình sáng, giao tiếp tốt
• Phương tiện làm việc và di chuyển: xe máy, điện thoại, máy tính cá nhân
• Ưu tiên các ứng viên có kinh nghiệm về trường đời, về bất động sản và ngành nghề kinh doanh. Các ứng viên chưa có hay đã có kinh nghiệm về bất động sản đều sẽ được đào tạo chuyên sâu về BĐS.

Mô tả công việc

• Là người đại diện chuyên nghiệp của Vietstarland hỗ trợ khách hàng tốt nhất.
• Tìm kiếm & chăm sóc khách hàng tiềm năng công ty cung cấp + chạy quảng cáo. Được cung cấp DATA nguồn khách hàng tiềm năng.
• Báo giá, thương thảo hợp đồng mua bán, thỏa thuận thời hạn thanh toán và giao dịch theo quy định của Công ty.
• Tham gia tất cả các khóa đào tạo cho do công ty tổ chức, thường xuyên nâng cao năng lực cá nhân, cập nhật các kiến thức, kỹ năng về bất động sản. Hỗ trợ tạo website để quảng cáo sản phẩm

Quyền lợi

• Thu nhập trung bình 50 triệu/tháng + thưởng KPIs theo tháng, quý, năm. Hoa hồng lũy tiến và cao nhất trong phân khúc Bất động sản cao cấp Vinhomes (50, 100, 200,… 1 tỷ đồng /giao dịch).
• Thưởng nóng hấp dẫn (30, 50,70 … 300 triệu đồng/căn) nhận về ngay, thanh khoản hoa hồng trong vòng 48h. Chúng tôi Xét tăng lương + hoa hồng 06 tháng/lần là đơn vị duy nhất trong ngành BĐS đảm bảo được điều này.
• Khi bạn làm việc công hiến + gắn bó được đóng BHXH, thưởng nghỉ lễ 10/03, 30/04, 01/05, 02/09,… tết dương lịch, tết Nguyên Đán, tổng kết quý. Du lịch thường niên, hoạt động team building hàng quý.

Tuyển dụng bđs Vinhomes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.