Vietstarland với trên 8 năm kinh nghiệm về kinh doanh đầu tư môi giới bất động sản cao cấp như BĐS Vinhomes, BĐS Vinpearl và BĐS Ecopark. Hiện chúng tôi Tuyển dụng Nhân viên Tư vấn Bất động Sản Vinhomes và BĐS cao cấp khác tại tất cả các Quận nội và ngoại thành Hà Nội và các tỉnh thành khác. Bất động sản Vietstarland hoạt động theo mô hình Công ty Cổ phần với nhiều phòng chức năng, lượng nhân sự đông đảo bài bản cùng mức thu nhập tăng đều theo thời gian. Hệ thống được vận hành một cách chuyên nghiệp, phân cấp quản lý rõ ràng, tài chính minh bạch, nhận hoa hồng chỉ trong vòng 48h đồng hồ. Quyền lợi của nhân viên được coi trọng và luôn được đặt lên hàng đầu và đây là cam kết. Nguồn BĐS hầu hết của chủ đầu tư uy tín và lớn nhất thị trường tại thời điểm hiện nay. Bất kể bạn là ai, hay thử qua phòng Vietstarland Tuyển dụng, sẽ được đào tạo thành một Sale BĐS chuyên nghiệp được tham gia cùng đội ngũ nhân sự hùng hậu và trở thành 1 Sale xuất sắc trong thời gian ngắn. Hiện tại chúng tôi đã chiếm lĩnh toàn bộ thị trường BĐS Hà Nội, Chính vì vậy Phòng Tuyển dụng Sale Vinhomes của Công ty Chúng tôi luôn đông đúc và đây là cơ hội quá tốt cho bạn trong tương lai gần. Hãy đăng ký Tuyển dụng Nhân viên kinh doanh BĐS Vinhomes hoặc Giám đốc Dự án Bất động sản Ecopark hoặc lựa chọn làm việc cho mình những sản phẩm phù hợp.

Tuyển dụng Nhân viên Tư vấn Bất động Sản Vinhomes, Vinpearl và BĐS Ecopark

BĐS Vinhomes Tuyển dụng

Khi trở thành, thành viên chính thức thì làm việc với chúng tôi chắc chắn bạn sẽ phát triển bản thân lên mức vượt bậc các lĩnh vực như tư duy trong kinh doanh, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng đàm phán… Bởi sau khi Tuyển dụng Sale BĐS Ecopark, Bất động sản Vinhomes của Công ty Vietstarland bạn sẽ được đào tạo MIỄN PHÍ một cách bài bản và chuyên nghiệp nhất từ trước đến nay từ lý thuyết đến thực tiễn bởi các chuyên gia trong và ngoài Công ty có nhiều kinh nghiệm. Bạn có thể áp dụng kiến thức và các kỹ năng này vào mọi mặt của đời sống giúp cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn, hạnh phúc hơn, hay đơn giản chỉ là bạn có thể bán bất cứ thứ gì mà bạn muốn một cách nhanh nhất và được giá nhất. TẦM tới thì TIỀN tới.

Yêu cầu công việc

• Độ tuổi: 21 tuổi đến 44
• Giới tính: không yêu cầu
• Thời gian làm việc: Fulltime – Giờ hành chính
• Đam mê kinh doanh, máu kiếm tiền, ham học hỏi, cầu tiến.
• Ngoại hình sáng, giao tiếp tốt
• Phương tiện làm việc và di chuyển: xe máy, điện thoại, máy tính cá nhân
• Ưu tiên các ứng viên có kinh nghiệm về trường đời, về bất động sản và ngành nghề kinh doanh. Các ứng viên chưa có hay đã có kinh nghiệm về bất động sản đều sẽ được đào tạo chuyên sâu về BĐS.

Mô tả công việc

• Là người đại diện chuyên nghiệp của Vietstarland hỗ trợ khách hàng tốt nhất.
• Tìm kiếm & chăm sóc khách hàng tiềm năng công ty cung cấp + chạy quảng cáo. Được cung cấp DATA nguồn khách hàng tiềm năng.
• Báo giá, thương thảo hợp đồng mua bán, thỏa thuận thời hạn thanh toán và giao dịch theo quy định của Công ty.
• Tham gia tất cả các khóa đào tạo cho do công ty tổ chức, thường xuyên nâng cao năng lực cá nhân, cập nhật các kiến thức, kỹ năng về bất động sản. Hỗ trợ tạo website để quảng cáo sản phẩm

Quyền lợi

• Thu nhập trung bình 50 triệu/tháng + thưởng KPIs theo tháng, quý, năm. Hoa hồng lũy tiến và cao nhất trong phân khúc Bất động sản cao cấp Vinhomes (50, 100, 200,… 1 tỷ đồng /giao dịch).
• Thưởng nóng hấp dẫn (30, 50,70 … 300 triệu đồng/căn) nhận về ngay, thanh khoản hoa hồng trong vòng 48h. Chúng tôi Xét tăng lương + hoa hồng 06 tháng/lần là đơn vị duy nhất trong ngành BĐS đảm bảo được điều này.
• Khi bạn làm việc công hiến + gắn bó được đóng BHXH, thưởng nghỉ lễ 10/03, 30/04, 01/05, 02/09,… tết dương lịch, tết Nguyên Đán, tổng kết quý. Du lịch thường niên, hoạt động team building hàng quý.

Tuyển dụng bđs Vinhomes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.