Hướng đến mục tiêu phục vụ tốt nhất cho khách hàng và tạo điều kiện thuận lợi nhất cho đội ngũ tư vấn viên. Vietstarland Invest đã chính thức khai trương Văn Phòng tại thành phố biển hồ Vinhomes Ocean Park. Nhằm mở phát triển kinh doanh, Chúng tôi Tuyển dụng Admin Thủ tục Dự án Bất Động sản làm việc tại văn phòng HA01-65 Ứng viên có nhu cầu hãy đăng ký tham gia để thử sức với bản thân. Vietstarland Invest luôn nỗ lực hết mình nhằm đem đến sự thân thiện hài lòng cho cán bộ nhân viên từ những điều nhỏ nhất. Ngoài vị trí Anmin, văn phòng HA01-65 còn Tuyển dụng BĐS Vinhomes với số lượng lớn nhằm đáp ứng kỳ vọng phân phối Bất động sản Vinhomes. Hy vọng, của chúng tôi không chỉ là nơi đáp ứng được nhu cầu của khách hàng mà HA01-65 còn là niềm tự hào của toàn thể cán bộ nhân viên công ty”. Sự đầu tư vào Văn phòng kinh doanh bất động sản của lãnh đạo công ty vào hệ thống văn phòng rất kịp thời và có ý nghĩa, hỗ trợ khách hàng rất lớn”. Văn phòng HA01-65 là căn biệt thự đầu tiên được nhận bàn giao tại dự án, là nơi làm việc thoáng đãng phát huy hết được ý tưởng khi làm việc tại nơi đây.

Tuyển dụng Admin Bất Động sản Vinhomes, Vinpearl và BĐS Ecopark

Vietstarland tuyển dụng kế toán tổng hợp

Vietstarland Invest tiên phong trong hoạt động đầu tư, chuyển nhượng các sản phẩm bất động sản Vinhomes cũng tự hào là nhiều văn phòng đẹp và hoành tráng. Ngoài ra, Vietstarland Invest còn là đơn vị tiên phong trong đầu tư, chuyển nhượng, khi anh chị Tuyển dụng Nhân viên BĐS tại Vietstarland sẽ được bán quỹ độc quyền của công ty. Như vậy anh chị sẽ được cập nhật sớm nhất các chính sách, bảng giá mua bán để gửi đến khách hàng đây cũng là một lợi thế không nhỏ. Với những bước tiến vượt bậc và sự đột phá trong hướng phát triển, Vietstarland Invest đã và đang chiếm được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng. Đến nay, Vietstarland Invest đã nhận được sự ủy thác của hàng trăm khách hàng với rất nhiều căn biệt thự tại các phân khu Hải Âu, Ngọc Trai, San Hô và Sao Biển. Nói chung khi Tuyển dụng và Làm việc tại Vietstarland tất cả sẽ là những yếu tố hoàn hảo giúp thúc đẩy hơn nữa sự phát triển của chính bạn. Bởi vậy, Vietstarland hứa hẹn sẽ là nơi làm việc hấp dẫn của các các bạn trong tương lai. Đây cũng là cơ hội để đội ngũ nhân viên môi giới khẳng định bản thân, có bước tiến vượt bậc trên con đường sự nghiệp.

Yêu cầu công việc

Nữ từ 23 – 30 tuổi
Tốt nghiệp đại học. Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm…Ưu tiên ứng viên đã làm việc tại các công ty Bất động sản, tập đoàn lớn
Chủ động, nhạy bén, chịu được áp lực cao trong công việc
Tác phong nhanh nhẹn, chuyên nghiệp
Cẩn thận, có tinh thần trách nhiệm cao

Mô tả công việc

– Theo dõi, cập nhật thường xuyên tình hình hoạt động bán hàng của dự án mình phụ trách
– Hỗ trợ, giải đáp thắc mắc cho Nhân viên kinh doanh và thúc đẩy bán hàng
– Đầu mối liên hệ với Chủ đầu tư
– Theo dõi, đối chiếu các khoản hoa hồng và thưởng cùng bộ phận Kế toán
– Thực hiện các công việc khác khi được phân công.

Quyền lợi

– Lương: 9 – 15 triệu/tháng
– Môi trường làm việc chuyên nghiệp, nhiều cơ hội phát triển
– Chế độ BHXH, BHYT, nghỉ phép đầy đủ theo luật Lao động
– Thưởng lương tháng 13, 14,15…, team building, quà sinh nhật… cùng các phúc lợi hấp dẫn khác

Tuyển dụng bđs Vinhomes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.